gửi hàng đi mỹ

KHI NÀO NÊN GỬI HÀNG ĐI MỸ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN THAY VÌ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG - GỬI HÀNG ĐI MỸ

KHI NÀO NÊN GỬI HÀNG ĐI MỸ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN THAY VÌ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Gửi hàng bằng đường hàng không thường được nhiều người lựa chọn vì tính nhanh gọn. Tuy nhiên, 3 trường hợp sau gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển lại là lựa chọn tối ưu, mang lại hiệu quả cao nhất cho người gửi hàng.

1/ GỬI HÀNG ĐI MỸ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN KHI TRỌNG LƯỢNG LỚN.

Mỹ là quốc gia có hệ thống cảng biển rộng, có thể đáp ứng được số lượng lớn thuyền tàu neo đậu. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua Mỹ bằng đường biển cũng vô cùng lớn, diễn ra mỗi ngày, đặc biệt là vào các dịp đặc biệt như Tết, giáng sinh, trung thu…

Ưu điểm lớn nhất khi gửi hàng hóa bằng đường biển đó chính là trọng lượng. Bạn có thể gửi số lượng hàng hóa lớn gần như là không giới hạn về khối lượng và kích thước mặt hàng. Phương thức này có thể chịu được mức trọng tải hàng hóa cao gấp hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn lần so với vận chuyển bằng đường hàng không.

Hơn thế, vì gửi hàng với trọng lượng lớn nên cước phí bạn sẽ phải trả ở phương thức vận chuyển đường biển sẽ thấp hơn rất nhiều lần so với đường hàng không và đương nhiên là bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Chính vì vậy, nếu đang có nhu cầu gửi hàng hóa với số lượng lớn (trên 200kg) thì đường biển chính là phương thức mà bạn cần cân nhắc để thu về nhiều lợi ích.

2/ GỬI HÀNG ĐI MỸ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN ĐỂ ĐẢM BẢO TỐI ĐA AN TOÀN CỦA HÀNG HÓA.

Nói như vậy không có nghĩa gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không là không an toàn. Thế nhưng, nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, đặc biệt cần đảm bảo hàng được an toàn tối đa thì đường biển là gợi ý số 1.

Cụ thể, vì lưu thông đường biển không đông đúc như các phương tiện khác nên việc va chạm, tại nạn, tỷ lệ rủi ro cũng sẽ thấp hơn so. Đặc biệt, hàng hóa bạn gửi sẽ được bảo mật tuyệt đối, được đóng bảo hiểm, quy trình đóng gói hàng hóa cũng rất được chú trọng. Chính vì vậy, khi vận chuyển hàng hóa dễ vỡ cũng trở nên dễ dàng và an tâm hơn, tránh được tối đa tình trạng hàng bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

3/ GỬI HÀNG ĐI MỸ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN KHI NÀO

Mặc dù gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển sở hữu khá nhiều lợi điểm. Thế nhưng, bạn cũng cần chấp nhận rằng, vận tốc di chuyển của tàu khá chậm. So với đường hàng không chỉ mất 3-4 ngày thì giao hàng bằng đường biển bạn sẽ phải mất từ 10-20 ngày tùy bang.Vậy nên nếu bạn không bị chi phối bởi thời gian quá nhiều thì gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển là lợi thế số 1.

Ngoài ra, vì kích thước lớn nên hàng chỉ được nhập ở cảng biển, không thể giao đến tận nơi. Chính vì vậy, nếu muốn giao hàng tận nơi, bạn nên chọn các đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín để tránh những rủi ro ngoài ý muốn về hàng hóa.

Mỗi phương thức vận chuyển hàng hóa sẽ sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau. Vậy nên nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hay đường hàng không,  để “sinh lời” nghĩa là mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm hiểu về những ưu nhược điểm của từng phương thức giao hàng để có sự lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đó cũng đừng quên lựa chọn một đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín.

>> THAM KHẢO :7 KINH NGHIỆM GỬI HÀNG ĐI MỸ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0932.708.745
Chat Facebook
Gọi điện ngay