gửi hàng đi mỹ

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ BAO NHIÊU 1 KG VÀ MẤT BAO LÂU ĐỂ NHẬN HÀNG

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ BAO NHIÊU 1 KG VÀ MẤT BAO LÂU ĐỂ NHẬN HÀNG

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg,  mất bao lâu có thể nhận được hàng? Lựa chọn đơn vị vận chuyển nào thì nhanh nhất? Là những thắc mắc thường thấy của rất nhiều người khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ, đặc biệt là lần đầu tiên. Chính vì vậy, bài viết sau sẽ hỗ trợ bạn giải đáp những băn khoăn trên.

1/ GỬI HÀNG ĐI MỸ BAO NHIÊU TIỀN 1 KG?

Thực tế, rất khó để biết chính xác gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg, bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
– Phương thức gửi hàng: Gửi hàng qua bưu điện giá thành thường rẻ hơn so với gửi hàng đi Mỹ qua dịch vụ chuyển phát nhanh.


– Loại hàng: Loại hàng như hồ sơ, giấy tờ, chứng từ thường rẻ hơn so với các loại hàng thông thường khác.
– Trọng lượng: Hàng càng nhiều thì mức phí tính trên 1kg sẽ giảm dần. Thường thì dưới 31kg thì mỗi mức kí sẽ có 1 mức gia khác nhau. Nhưng nếu gửi càng nhiều kg 1 lần thì mức giá càng rẻ. Ví dụ: Nếu hàng của bạn 0.5kg thì giá sẽ là 40USD, 1kg sẽ là 48USD và 1.5kg sẽ là 52USD, mức phí cho 0.5kg sẽ giảm dần nếu hàng có trọng lượng càng lớn. Đối với mức trên 70kg giá vận chuyển cũng sẽ khác.
– Khoảng cách: Với mỗi bang khác nhau, chi phí đôi khi cũng sẽ có sự thay đổi, tùy thuộc vào từng phương thức giao hàng mà bạn lựa chọn.
Chính vì vậy, tùy thuộc vào loại hàng, trọng lượng và phương thức vận chuyển mà số tiền 1kg hàng gửi đi mỹ mà bạn phải chi trả sẽ khác nhau. Để rõ hơn vấn đề này, bạn nên trao đổi kỹ với đơn vị vận chuyển mà mình lựa chọn trước đó để có điều chỉnh cho phù hợp.

2/ GỬI HÀNG ĐI MỸ MẤT BAO LÂU?

Nếu bạn hỏi các đơn vị chuyển phát nhanh mà mình lựa chọn về vấn đề gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu thì con số thường thấy sẽ là 3-5 ngày. Bên cạnh loại hàng (hàng thư từ sẽ nhanh hơn hàng thông thường) thì thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị mà bạn lựa chọn.

Chẳng hạn nếu giao hàng qua bưu điện thường sẽ lâu hơn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh từ 1-2 tuần. Chưa kể, nếu bạn lựa chọn phương thức giao hàng bình thường thì thời gian giao sẽ càng lâu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở các khu vực trung tâm thì thời gian nhận sẽ nhanh hơn với các huyện, đảo, khu vực xa trung tâm.

Với mỗi đơn vị thì việc lựa chọn phương thức giao bình thường, giao nhanh hay giao tiết kiệm cũng sẽ quyết định thời gian giao hàng. Nếu giao hàng không thì thời gian sẽ nhanh hơn so với giao hàng đường biển. Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu rằng, sẽ có khá nhiều yếu tố khách quan tác động đến thời gian giao hàng trong một số trường hợp như vấn đề về an ninh, thời gian quá cảnh, thời tiết… 

>> THAM KHẢO :7 KINH NGHIỆM GỬI HÀNG ĐI MỸ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

3/ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CHUYỂN PHÁT NÀO THÌ NHANH NHẤT?

Hiện nay có các phương thức gửi hàng đi Mỹ chính được đại đa số người dùng lựa chọn là gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện và qua các đơn vị dịch vụ. Mỗi phương thức sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Về cơ bản, việc gửi hàng qua bưu điện sẽ giúp bạn chịu mức phí thấp hơn so với các đơn vị dịch vụ. Thế nhưng, nếu lựa chọn gửi hàng qua bưu điện bạn cần chấp nhận rằng thời gian giao hàng có thể sẽ chậm hơn, các dịch vụ đi kèm cũng sẽ không được tốt bằng, thậm chí là hầu hết, bạn sẽ khó có thể kiểm soát hàng của mình khi gửi qua bưu điện. Vậy nên nếu bạn cần gửi hàng nhanh thì các đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín vẫn là gợi ý tốt nhất.

Tuy nhiên, chính sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ chuyển phát nhanh ở nước ta khiến nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào mới uy tín, chất lượng…

Một mẹo nhỏ cho bạn khi lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh là hãy tìm hiểu thật kỹ về thông tin công ty, các chính sách, cước phí, khả năng kiểm soát hàng hóa khi giao… Nếu lần đầu thì tốt nhất để an tâm bạn nên đến tận cơ sở để có thể tận mắt chứng kiến quy trình đóng gói, nhất là khi hàng bạn là hàng dễ vỡ. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn cho những lần giao hàng online lần sau.

Như vậy, việc gửi hàng đi Mỹ tốn bao nhiêu tiền 1kg và mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố. Như loại hàng, nơi nhận hàng, phương thức giao hàng và cách thức đóng gói.. Phần còn lại phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị chuyển phát nhanh mà bạn lựa chọn. Vậy nên, để đảm bảo hàng giao đến nơi an toàn, nhanh chóng, không bị lạc mất, tốt nhất bạn nên lựa chọn các đơn vị giao hàng uy tín thay vì quá quan tâm đến giá thành.

>> THAM KHẢO :  BẢNG GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI MỸ, GỬI HÀNG ĐI ÚC VÀ CANADA GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0932.708.745
Chat Facebook
Gọi điện ngay